5 cách xem đầy đủ 64 trận trực tiếp bóng đá World Cup 2022

world cup

Trực tiếp bóng đá World Cup 2022 giữa thời đại livestream có cần bản quyền? Dưới đây là 10 cách xem đầy đủ 64 trận trực tiếp bóng đá World Cup 2022. Bạn chỉ cần tải ứng dụng, hay vào một số website là tha hồ xem trực tiếp bóng đá World Cup 2022 từ mobile, desktop hay smart TV cùng gia đình và hội chiến hữu.

Ngoài những cách bên dưới, bạn vẫn có thể xem trực tiếp bóng đá World Cup 2022 thông qua ứng dụng Báo Mới, các fanpage bóng đá và một số kênh YouTube, nhưng nếu chuẩn bị trước vẫn thích hơn, đúng không?

#1. YouTube
Để xem trực tiếp World Cup 2022 hôm nay trên YouTube có 02 kênh được theo dõi nhiều nhất với chất lượng ổn định nhất chính là Next Sport và Thể Thao 360. Bạn chỉ cần đặt lịch các trận bóng đá World Cup 2022 trước 15 phút trận đấu diễn ra, là tha hồ xem trực tiếp World Cup 2022 trên Youtube từ màn hình desktop, điện thoại thông minh cho đến smart TV.
Cú pháp tìm kiếm YouTube: tên đội bóng + vs + tên đội bóng + World Cup 2022
Lưu ý, khi tìm kiếm, sẽ có rất nhiều kết quả, bạn nên tìm đúng video livestream được Next Sport hoặc Thể Thao 360 để đảm bảo được tận hưởng những trận đấu trực tiếp bóng đá World Cup 2022 đầy đủ bản quyền và chất lượng nhất.

#2. Sóng truyền hình VTV
Nếu năm nay không có gì thay đổi thì nhiều khả năng VTV sẽ tiếp tục phát trực tiếp bóng đá World Cup 2022. Hiện tại, VTV hợp tác cùng đơn vị khai thác bản quyền vòng loại World Cup khu vực châu Á là Truyền Hình FPT cho thị trường Việt Nam. Vì vậy chỉ cần ghi nhớ những website sau, bạn đã có thể yên tâm xem trực tiếp bóng đá World Cup 2022 trên chiếc máy tính của mình.
Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức những trận trực tiếp bóng đá World Cup 2022 đỉnh cao, với phần bình luận đầy máu lửa nhưng không kém phần hài hước của bộ đôi Biên Cương và Khắc Cường trên sóng VTV. Đây được xem món ăn tình thần không thể thiếu của người dân Việt Nam trong mỗi mùa World Cup.

#3. Ứng dụng livestream
Có 02 loại ứng dụng livestream mà bạn có thể xem trực tiếp bóng đá World Cup 2022 tại Việt Nam. Loại ứng dụng xem trực tiếp World Cup miễn phí thường không có bình luận bằng tiếng Việt như ACE Stream Media (chỉ có tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức), Univision Deportes (của Tây Ban Nha), hay TU Deportes Network rất nổi tiếng với các bạn đang học tiếng Tây Ban Nha.
>>> Xem thêm cách tải & cài đặt ứng dụng xem World Cup 2022

#4. Xem trực tiếp World Cup có bản quyền
Nếu bạn sở hữu điện thoại hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android thì có thể thử MyTV hay VTV Go. Còn ứng dụng FPT Play thích hợp với các dòng iPhone hoặc iPad. Tất cả đều có bản quyền. Nhưng chỉ với điều kiện FPT đạt được thỏa thuận bản quyền với FIFA. Hiện tại, nhà đài VTV hợp tác với FPT để khai thác các trận vòng loại World Cup 2022, đến hết 29/03 dành cho các trận vòng loại 3 chắc chắn có Việt Nam, và 06/2022 cho các trận play off liên lục địa. Bạn muốn xem trực tiếp vòng loại World Cup 2022 trên FPT Play thì cần trả phí.
Dù đôi lúc đường truyền của VTVGo có chút chập chờn ở những thời điểm quá tải lượt truy cập, nhưng nhìn chung vẫn chấp nhận được. Và còn gì tuyệt vời hơn, khi chúng ta được xem trực tiếp bóng đá World Cup 2022 với phần bình luận tiếng Việt của những BLV nổi tiếng như Biên Cương, Quang Huy trên VTV GO.
>>> Xem thêm cách tải & cài đặt ứng dụng xem World Cup 2022

#5. Xem trực tiếp World Cup 2022 trên website
Tương tự với các ứng dụng xem trực tiếp World Cup 2022, các website có bình luận tiếng Việt đều miễn phí, nhưng bù lại bạn phải… chịu đựng quảng cáo, pop-up, nếu lượng truy cập quá tải tình trạng giật lag, trễ vài giây hoặc hình ảnh không rõ nét thường xuyên diễn ra. Chưa kể, lở đứt cáp thì xem như bỏ lỡ trận bóng hay. Thêm nữa, bạn cần đổi IP (dành cho smartphone) và đổi VPN (dành cho desktop) khi xem trực tiếp bóng đá World Cup 2022 trên các website miễn phí này.

Dù không có phần bình luận tiếng Việt. Nhưng bù lại, bạn được thưởng thức đầy đủ 64 trận đấu World Cup 2022 đầy đủ bản quyền với chất lượng hình ảnh tốt nhất, được bảo vệ quyền lợi cũng như an toàn trong quá trình truy cập website như Astro, MediaCorp, SingTel, K-Vision. Bên cạnh đó, thao tác truy cập vào những trang này cũng rất đơn giản dễ thực hiện. Mức phí để xem các trận World Cup 2022 trực tiếp từ 700,000đ đến dưới 3,000,000đ.

Related Post